Máy tính Casio DM-1200FM

  • Giao hàng:

    Giao hàng nội thành trong vòng 2h.

  • Bảo hành:

    Bảo hành theo phiếu bảo hành trong sản phẩm(nếu có)

  • Thanh toán:

    Thanh toán bằng thẻ hoặc thanh toán khi nhận hàng.

-
+
Thương hiệu: Casio
Loại sản phẩm: máy tính

Máy tính Casio DM-1200FM - Tuổi thọ pin lâu dài và dễ thay thế

Máy tính bỏ túi Casio DM-1200FM sử dụng năng lượng mặt trời và pin. Khi không nhận đủ ánh sáng từ bên ngoài, máy sẽ lập tức chuyển sang năng lượng pin để tiếp tục hoạt động, giúp tiết kiệm năng lượng. Không bị hiện tượng chập chờn trong quá trình chuyển đổi năng lượng sử dụng.

Casio DM-1200FM với màn hình rộng, chữ số to, giúp bạn dễ nhìn hơn. Màn hình có hướng chếch lên, giúp bạn quan sát rõ nét ở khoảng cách xa mà không hề bị lóa. Các phím bấm to, rõ ràng, được sắp xếp logic giúp các thao tác tính toán được trở lên nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Với máy tính Casio DM-1200FM, các thao tác phím được lưu trữ trong bộ nhớ đệm, nhờ vậy sẽ không bị mất dữ liệu ngay cả khi nhập với tốc độ cao.

DM-1200FM được thiết kế nhỏ gọn, bề mặt kim loại bền chắc, có thể mang đi bất cứ đâu, phù hợp với những người làm văn phòng.

Các kí hiệu trên máy tính bỏ túi Casio DM-1200FM

Ký hiệu (+, -, x, ÷): cho biết trạng thái của thao tác đang thực hiện.

Phím %: cho phép truy cập nhanh vào giá và lợi nhuận đồng thời cung cấp các bổ trợ, chiết khấu, tỷ lệ và các giá trị tăng/giảm.

Phím Tax: tự động tính toán giá cộng thuế, giá trừ thuế, khoản chiết khấu, giá bán, số tiền thuế, số tiền giảm giá và số tiền lãi.

Phím Cost, Sell, Mar: tính chi phí, giá bán và lợi nhuận của mặt hàng với hai giá trị còn lại đã cho.

Bộ chọn giá trị làm tròn: F (số thập phân động), Cut (các giá trị bị cắt bỏ), Up (các giá trị được làm tròn lên), 5/4 (các giá trị được làm tròn).

Bộ chọn số thập phân: 4, 3, 2, 1, 0 (chỉ định số lượng vị trí thập phân là 4, 3, 2, 1, 0), ADD2 (2 vị trí thập phân được giả định cho các mục nhập và kết quả của tất cả các thao tác cộng và trừ).

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Sản phẩm liên quan

Hiển thị tất cả kết quả cho ""