Nước tẩy nhà tắm Gift đậm đặc siêu sạch 900ml

 • Giao hàng:

  Giao hàng nội thành trong vòng 2h.

 • Bảo hành:

  Bảo hành theo phiếu bảo hành trong sản phẩm(nếu có)

 • Thanh toán:

  Thanh toán bằng thẻ hoặc thanh toán khi nhận hàng.

-
+
Thương hiệu: Gift
Loại sản phẩm: Tẩy bồn cầu

Nước tẩy rửa nhà tắm siêu sạch Gift chai 900ml là loại đậm đặc siêu sạch tẩy sạch mọi vết ố bám lâu ngày trong nhà tắm, diệt trùng làm sáng bóng phòng tắm. Sản phẩm có tính diệt khuẩn và khử mùi hữu hiệu giúp phòng tắm sạch bóng và ngăn ngừa sự phát triển trở lại của vi khuẩn. Sản phẩm được kiểu dáng thân tròn, miệng chai hình mũi nhọn giúp bạn dễ dàng tẩy sạch các khe, góc khó tẩy nhất của phòng tắm. Chỉ trong giây lát bạn đã có một phòng tắm thực sự sạch sẽ, an toàn và thơm mát.

Thương hiệu Gift (Việt Nam)

Đơn vị Chai

Khối lượng 900ml

Ngày hết hạn: 2 năm kể từ ngày sản xuất

Thành phần: Với thành phần chính bao gồm: Nước, Linear Alkylbenzene Sulfonic Acid, Alcohol Ethoxylated, Hydrochloric Acid, Fragrance, Lanasyn F-L150, hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cách sử dụng: Đổ trực tiếp dung dịch tẩy vào vết bẩn, để vài phút. Với mũi nhọn của chai dung dịch dễ dàng len lõi vào những kẽ nhỏ nhất để tẩy sạch vết bẩn. Dùng vật dụng làm vệ sinh cọ rửa bề mặt bị bẩn trong phòng tắm, đeo găng tay khi thao tác trực tiếp vào dung dịch tẩy rửa Gift. Dội rửa lại bằng nước sạch. Phòng tắm của bạn sẽ sạch bóng, an toàn khi sử dụng.

  Chia sẻ với bạn bè

  Bình luận

  Hiển thị tất cả kết quả cho ""